Khóa học online: Facebook Marketing từ A - Z

15:15 18/09/2018

Facebook hiện đang là trang mạng xã hội phổ biến nhất với lượng người dùng cực kỳ đông đảo trên toàn thế giới. Vì vậy, nghiễm nhiên Facebook trở thành một kênh truyền thông quảng cáo vô cùng hiệu quả mà hiện nay gần như bất cứ doanh nghiệp nào cũng sử dụng, từ cửa hàng, shop kinh doanh nhỏ lẻ cho đến những tập đoàn hàng đầu quốc gia. 

Với sự cập nhật thuật toán liên tục để đáp ứng với thay đổi nhanh chóng của thị trường, Facebook như một xã hội thực tế đầy biến hóa với đủ loại người có sở thích, ngành nghề và nhu cầu khác nhau. Vậy làm sao để bạn nhanh chóng tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu và khiến họ nhanh chóng đưa ra quyết định mua hàng trong thời buổi cạnh tranh cực khốc liệt này?

Khóa học "Facebook Marketing từ A - Z" từ chuyên gia Hồ Ngọc Sơn gồm 43 video sẽ giải quyết toàn bộ vướng mắc cho bạn và doanh nghiệp của bạn khi dùng Facebook như 1 “chợ thương mại” - Dù là việc chọn sản phẩm, sáng tạo nội dung hình ảnh gắn với sản phẩm cho đến việc giải quyết khi tài khoản gặp vấn đề và xây dựng chiến dịch quảng trên Facebook thế nào cho hiệu quả bằng những công cụ hỗ trợ tối ưu toàn diện.

 

 

 

 

 

 


  • Từ khóa:

Tin liên quan

Khóa học online: Facebook Marketing Du Kích Tiếp cận hàng ngàn khách hàng với chi phí bằng 0

18/09/2018 Đăng bởi
Facebook  hiện đang ảnh hưởng rất lớn lên đời sống hằng ngày của chúng ta. Sự có mặt của con người trên mạng xã hội này khiến cho chúng trổ thành mảnh đất màu mỡ của các nhà marketing online chiến lược tung hoành. Và sự thật có hàng chục...

Khóa học online: Bí quyết Kiếm tiền trên Profile Facebook

18/09/2018 Đăng bởi
Cùng với sự phát triển không ngừng của Facebook, hoạt động bán hàng trên mạng xã hội này cũng nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Bất cứ sản phầm, dịch vụ thông thường nào, chúng ta cũng thấy xuất hiện trên New feeds của mình mỗi ngày. Ngoài Fanpage, việc...
Hotline: 0901186173