Khóa học online: Bí quyết tạo động lực cho đội nhóm

15:15 18/09/2018

Con người luôn là nhân tố quan trọng nhất quyết định mọi thứ trong cuộc sống. Vì vậy sự sống còn và phát triển của một doanh nghiệp luôn bị ảnh hưởng lớn từ chất lượng nguồn nhân sự. 

Vậy làm thế nào để chúng ta phát huy thế mạnh của mỗi cá nhân, tạo cho họ niềm yêu thích, hứng thú để họ yêu công việc, cống hiến hết khả năng cho doanh nghiệp, gắn bó dài lâu và phát triển cùng đội ngũ?

Khóa học “Bí quyết TẠO ĐỘNG LỰC CHO ĐỘI NHÓM” của chuyên gia đào tạo Ngô Bích Hà sẽ mang đến bạn những góc nhìn khác nhau, hiểu sâu sắc động cơ làm việc của nhân viên, đội ngũ, đồng thời đề xuất các biện pháp rõ ràng, cụ thể đến mức “cầm tay chỉ việc” giúp bạn mang nó về, chỉ còn việc CHỌN PHƯƠNG PHÁP nào phù hợp nhất với tình hình của doanh nghiệp và áp dụng thực tiễn.

 


  • Từ khóa:

Tin liên quan

Khóa học online: 6 bước khởi sự thành công

18/09/2018 Đăng bởi
Một khoá học rất đặc biệt của một CEO nhiều đam mê và trải nghiệm Lê Minh Tuấn – “6 Bước khởi sự doanh nghiệp thành công”  gồm 40 video - sẽ hướng dẫn bạn từng bước một để bắt đầu kinh doanh, giảm thiểu rủi ro tối đa. Bạn...

Khóa học online: Tuyệt chiêu quản lý đội nhóm

18/09/2018 Đăng bởi
Thực tế hơn 75% nhân viên xin nghỉ việc vì người quản lý, lãnh đạo. Là người quản lý một nhóm, một đội ngũ trong doanh nghiệp, chắc hẳn không ít lần bạn băn khoăn làm thế nào để phát huy thế mạnh của mỗi cá nhân, làm sao để...
Hotline: 0901186173